13/02/2020 | 1252 |
0 Đánh giá

Viral video (phim có khả năng lan truyền) có những đặc thù riêng biệt cần được nắm bắt để trở thành “vũ khí chiến lược” trong chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Phim viral ( viral video ) là gì ?

Từ “viral” bắt nguồn từ một từ tiếng Anh, có nghĩa là “virus”. Virus lan truyền theo cấp số nhân và những phim lan truyền (viral video) cũng hoạt động theo cách đó.

Bạn thích thú sau khi xem một video và rồi chia sẻ nó với bạn bè trên mạng xã hội?

Họ lại nghĩ rằng, đoạn băng hình này thật tuyệt vời và chia sẻ với bạn bè của mình. Chẳng bao lâu, video đó đã đạt được cả triệu lượt xem trực tuyến.

Lợi ích của phim viral

Phim viral có sức mạnh lan tỏa theo cấp số nhân:

Khi nội dung của phim chạm đúng cảm xúc người xem nó sẽ mang đến hiệu ứng lan truyền vô cùng lớn. Những phim viral thường được xây dựng lồng ghép với hình ảnh thương hiệu. Khi phim nhận được sự đồng cảm từ người xem sẽ làm gia tăng cảm tình với thương hiệu.

Giá trị thương hiệu được khẳng định

Thông qua phim viral, giá trị thương hiệu được thể hiện một cách chân thực, rõ ràng nhất. Nhờ vậy, hiệu quả định vị thương hiệu tốt hơn.

Giúp gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu

Với mỗi viral video chất lượng, đạt được cảm xúc sẽ là đòn bẩy để hình ảnh thương hiệu ghi sâu vào tâm trí người xem.

Tiết kiệm chi phí

Đây là hình thức truyền thông tiết kiệm chi phí mà hiệu quả mang lại không  hề nhỏ.

Tại sao nên chọn sản xuất phim viral tại Hải Anh Media ?

Nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo

Hải Anh Media sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm, giàu sức sáng tạo. Các biên kịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những kịch bản đầy cảm xúc, lôi cuốn sự đồng cảm của người xem.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm

  • Mỗi công việc đều được chúng tôi làm việc một cách cẩn trọng, tỉ mỉ từ khâu lên ý tưởng kịch bản đến sản xuất. Đội ngũ nhân sự có thể làm việc cả những ngày nghỉ, lễ để hoàn thiện sản phẩm gửi khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
  • Phim viral được Hải Anh Media sản xuất nhanh chóng, kịp thời cho ra mắt đúng thời điểm, nắm bắt đúng hottrend. Nhờ vậy, hiệu quả lan truyền tốt và gây ấn tượng mạnh trong lòng người xem.
  • Lên định hướng sáng tạo kịch bản phim viral bằng câu chuyện của mỗi doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp đều có văn hoá khác nhau nên kịch bản phim viral cũng khác nhau.

Sản phẩm phim viral do Hải Anh Media sản xuất


(*) Xem thêm

Bình luận