13/02/2020 | 1216 |
0 Đánh giá

TVC là một phần không thể thiếu trong chiến dịch truyền thông doanh nghiệp, là vũ khí của rất nhiều nhãn hàng để tấn công vào tâm trí người tiêu dùng.

TVC là gì?

  • TVC (Television Commercial) tức là phim quảng cáo hoặc hẹp hơn là quảng cáo truyền hình, có sức lan tỏa rộng khắp, đối tượng khán giả đa dạng, không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian và khoảng cách địa lý.
  • Là một dạng phim ngắn hay tiết mục được giàn dựng, TVC thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thời lượng thông thường rơi vào: 10s, 15s, 20s, 30s, 45s.
  • TVC quảng cáo kết hợp âm thanh và trực quan để kể một câu chuyện, mang một thông điệp đến với người xem, nhằm quảng bá về một sản phẩm hay dịch vụ, gia tăng mức độ nhận biết về một thương hiệu.

          TVC quảng cáo là một phương án vô cùng hấp dẫn cho truyền thông doanh nghiệp. Lượng người xem truyền hình là vô cùng lớn, chính vì vậy khi bạn có một TVC quảng cáo hấp dẫn, bạn có thể quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đó, bạn còn thể hiện được sự đầu tư, nền tảng vững chắc của mình với các đối thủ cạnh tranh. Thông qua phim quảng cáo, những khách hàng chưa biết sẽ biết về doanh nghiệp của bạn, những khách hàng biết rồi sẽ có niềm tin vững chắc hơn với doanh nghiệp của bạn.

          Với kênh phát sóng là truyền hình, doanh nghiệp của bạn dễ dàng tiếp cận với nhiều tiêu dùng mục tiêu cũng như khách hàng tiềm năng. Người người đều xem truyền hình, nhà nhà đều có tivi, và ngày nay thì mạng internet phát triển mạnh mẽ nên việc đầu tư cho một sản phẩm TVC quảng cáo chuyên nghiệp là không hề lãng phí.

           Bạn còn chần chờ gì nữa ?!

          Hãy cùng Hải Anh Media tạo ra những TVC quảng cáo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn! Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp. Bằng kinh nghiệm lâu năm, sự sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp các bạn thành công!

          TVC do Hải Anh Media sản xuất


(*) Xem thêm

Bình luận