Công ty cổ phần truyền thông Hải Anh với thương hiệu Hải Anh Media Corp được thành lập với sứ mệnh mang những sản phẩm truyền thông sự kiện tốt nhất đến gần hơn với các doanh nghiệp Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, nhiệt huyết, tận tâm với công việc, mỗi thành viên của Hải Anh Media Corp luôn không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân đưa đến khách hàng những sản phẩm mang tính hiệu quả cao.

Bộ phận chuyên viên tư vấn am hiểu về tất cả lĩnh vực truyền thông sự kiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khách hàng cần. Xây dựng tác phong nghiệp vụ công việc cho quý khách hàng dựa trên tiêu chí tận tâm, chuyên nghiệp, đẳng cấp;  mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm truyền thông.

Bộ phận biên tập luôn luôn trong tư thế sẵn sàng ý tưởng, lên kịch bản và kế hoạch làm việc, đáp ứng đúng và đủ dựa trên yêu cầu khách hàng đưa ra trong thời gian sớm nhất có thể.

Bộ phận kỹ thuật quay dựng phim luôn không ngừng sáng tạo với mong muốn mang đến những thước chất lượng và giá trị.

Bên cạnh đó, đội ngũ hậu cần, trang thiết bị: Máy quay, âm thanh, ánh sáng… luôn đáp ứng nhanh và tốt mọi yêu cầu của khách hàng. MC, PG, ca sỹ…  được Hải Anh Media Corp tuyển chọn kĩ càng để sự kiện diễn ra tốt đẹp nhất.

 

Hải Anh Media corp đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng từ:

 

Quay phim phóng sự dựa trên yêu cầu khách hàng, để cung cấp cho người xem một cái nhìn cận cảnh và toàn cảnh về giá trị sản phẩm và thương hiệu mà khách hàng mong muốn.

Quay TVC quảng cáo là phim quảng cáo truyền hình, được dàn dựng sản xuất, lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng do khách hang yêu cầu.

Chụp ảnh sự kiện ghi lại những hình ảnh chân thực, sắc nét đến những câu chuyện, thông điệp cần được truyền tải qua hình ảnh để người xem nắm bắt được sự kiện này đang được diễn ra ở đâu? địa chỉ nào? doanh nghiệp hay công ty nào...

Tất cả những điều đó được thể hiện trong những tấm hình sự kiện nhằm quảng bá công ty, là xu hướng quảng bá thương hiệu cá nhân hay thương hiệu cho công ty thì việc chụp ảnh sự kiện ngày càng cần thiết.

Dịch vụ livestream Pr sản phẩm doanh nghiệp

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu muốn được PR sản phẩm tốt nhất của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Hải Anh Media Corp luôn không ngừng cố gắng đáp ứng được tất cả các yêu cầu khách hàng mong muốn. Với sự đầu tư chuyên nghiệp từ thiết bị máy quay, kịch bản, ý tưởng… đáp ứng được những yêu cầu của doanh nghiệp.

Quay các chương trình gameshow Trò chơi truyền hình

Đây là một dạng hoạt động văn hóa, giải trí được hình thành sau khi truyền hình trở thành một phương tiện truyền thông đại chúng. Với những ý tưởng độc đáo, mới lạ… đáp ứng tất cả các yêu cầu từ khách hàng.

Doanh nghiệp của bạn cần một một ý tưởng chiến lược kinh doanh truyền thông?

Hay tổ chức một sự kiện ngoài trời mang tầm cỡ lớn? Thực hiện quay một bộ phim TVC quảng bá thương hiệu riêng theo tiêu chuẩn quốc tế? Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu… Hãy liên hệ ngay với Hải Anh Media Corp.