14/02/2020 | 1104 |
0 Đánh giá

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng là dịp để các doanh nghiệp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng thân thiết và tiềm năng, góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa khách hàng với công ty, doanh nghiệp, tạo quan hệ mới với những khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Lợi ích của việc tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

  • Tạo mối quan hệ bền chặt giữa khách hàng và công ty thông qua những lời cảm ơn sâu sắc
  • Giúp khách hàng hiểu rằng họ luôn được doanh nghiệp, công ty quan tâm và tôn trọng.
  • Tạo dựng được lòng tin, chữ tín trong lòng khách hàng.
  • Gắn kết hơn doanh nghiệp và khách hàng và củng cố lại sự trung thành của khách hàng với doanh nghiệp.
  • Giữ chân khách hàng ở lại với doanh nghiệp, công ty và các tổ chức kinh doanh.        

Quy trình tổ chức lễ tri ân khách hàng tại Hải Anh Media:

     Tổ chức tiệc, lễ tri ân khách hàng cần một quy trình thực hiện phù hợp và chuyên nghiệp. Từ đó, để tạo ra buổi tiệc, tri ân khách hàng thành công và đặc sắc:

     Đầu tiên, thống kê danh sách khách mời. Sau khi xác định được số lượng khách mời bộ phận nhân sự liệt kê, chọn địa điểm và vị trí phù hợp nhất cho buổi lễ và đưa ra mức dự trù kinh phí hợp lý.

     Lên ý tưởng kế hoạch và nội dung mới mẻ, thú vị trong buổi lễ tri ân khách hàng giúp buổi lễ trở nên đặc biệt với cả khách hàng và chính doanh nghiệp.

     Bộ phận biên tập chuẩn bị kịch bản tổ chức sự kiện tri ân khách hàng theo tiêu chí và yêu cầu khách hàng dựa trên địa điểm tổ chức, khung thời gian chi tiết và chủ đề cho sự kiện phù hợp hài long khách hàng.

     Bộ phận hậu kỳ liên quan đến các thiết bị âm thanh, ánh sáng, đội ngũ nhân sự PG, Mc, ca sỹ … tất cả điều được chuẩn bị chỉnh chu nhất, đưa đến khách hàng buổi lễ tri ân thành công tốt đẹp.

     Hải Anh Media được biết đến với dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, bên cạnh đó các buổi lễ tri ân khách hàng  luôn được đối tác doanh nghiệp đánh giá chất lượng cao đi đôi với dịch vụ tốt nhất và chính sách chi phí phù hợp. Đến với Hải Anh Media khách hàng nhận được gì? Đó chính là sự hài lòng tuyệt đối.

     Sự kiện tri ân khách hàng do Hải Anh Media tổ chức

"DẠ TIỆC BỐN MÙA " - Công ty Thiên Nhiên Việt

" STARS IN THE NIGHT " - Công ty M.A.I Việt Nam

 


(*) Xem thêm

Bình luận