14/02/2020 | 1033 |
0 Đánh giá

Ấn tượng đầu tiên về buổi lễ tổ chức ra mắt sản phẩm là điều cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp.Việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới lạ, hoành tráng, độc đáo lại càng thu hút được sự quan tâm của khách hàng và dư luận. Đó chính là bàn đạp cho sự phát triển ngày một lớn mạnh của doanh nghiệp.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, Hải Anh Media tự tin đảm bảo cho quý khách buổi lễ ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp từ đội ngũ  ekip, trang thiết bị tiên tiến hiện đại.

       Hải Anh Media luôn không ngừng tạo ra những kịch bản chuyên nghiệp, ý tưởng mới, với mục đích tạo được ấn tượng mạnh trong long khách mời và người tiêu dùng sản phẩm ngay chính tại buổi ra mắt sản phẩm của doanh nghiệp.

     Giới thiệu sản phẩm: tạo nên giá trị sản phẩm doanh nghiệp mong muốn, là bước đệm thuận lợi cho doanh nghiệp ký kết được nhiều hợp đồng sau buổi ra mắt sản phẩm mới.

     Hải Anh Media luôn mang đến khách hàng những trải nghiệm sản phẩm chuyên nghiệp ngay tại buổi lễ ra mắt sản phẩm, với mong muốn khuyến khích khách hàng trải nghiệm sản phẩm giúp doanh nghiệp ký kết được nhiều hợp đồng lớn nhỏ sau khi buổi lễ ra mắt sản phẩm kết thúc.

Truyền thông chuyên nghiệp:

     Với sự phát triển mạnh mẽ của điện thoại và mạng internet, Hải Anh Media luôn tạo điều kiện tốt nhất để buổi ra mắt sản phẩm mới của quý khách hàng được lan tỏ mạnh mẽ, kết hợp quản bá sản phẫm trên các kênh truyền thông – điện tử lớn như THVL, HTV....

Quy trình tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Hải Anh Media:

     Đội ngũ chuyên viên tư vấn tiếp nhận thông tin, yêu cầu quý khách hàng cùng đưa đến thoã thuận cuối cùng.

     Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng biện tập sẽ lên ý tưởng cho sự kiện lễ ra mắt sản phẩm theo đúng với tất cả các yêu cầu từ phía khách hàng cần trong buổi lễ.

     Bộ phận nhân sự thực hiện chuẩn bị tất cả các hoạt đồng lớn nhỏ như: Chuẩn bị thư mời, setup trang trí, lều, bạt, bàn ghế và chuẩn bị sẵn sàng các trang thiết bị kỹ thuật máy quay, máy ảnh, âm thanh, ánh sáng, Mc, ca sỹ... Hải Anh Media đảm bảo đưa ra mức kinh phí dự trù hợp lý và phù hợp nhất có theo dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự - trang thiết bị

     Đến với Hải Anh Media trang thiết bị kỹ thuật âm thanh ánh sáng luôn mang tính chuyên nghiệp cao. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân sự với tác phong chuyên nghiệp được đào tạo bàn bản.

     Đến với Hải Anh Media quý khách hàng được đội ngũ chuyên viên tư vấn cụ thể và chi tiết để buổi ra mắt sản phẩm đạt hiệu quả cao với mất chi phí hợp lý nhất.

     Hải Anh Media mang đến quý khách hàng buổi ra măt sản phẩm chuyên nghiệp, hoàn hảo và toàn diện.


(*) Xem thêm

Bình luận